JA slide show

Văn hóa Việt Anh Tuấn

Tổng quan

            Đồng phục may mặc chiếm tỷ trọng gần 20% doanh thu toàn ngành dệt may, là sản phẩm thông dụng của hầu hết các doanh nghiệp. Tại Việt Nam, chúng ta thường thấy đồng phục áo thun, kế đến là đồng phục văn phòng bao gồm: sơ-mi, váy, quần tây, vest…đồng phục học sinh: lớp, nhóm, đồng phục chuyên nghành: nhà hàng, khách sạn, bảo hộ lao động và sau cùng là sản phẩm quà tặng.
            Ngành sản xuất đồng phục may mặc trong nước đã có từ nhiều năm qua nhưng thật tiếc là hầu như vẫn đi theo mô típ cũ: xưởng may/ in nhỏ lẻ, kinh doanh khá manh mún, chất lượng không đồng đều do chưa phân hóa chuyên môn rõ nét. Để có được sản phẩm vừa ý khách hàng, phải đảm bảo 5 tiêu chí: giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, giao hàng đúng hẹn, dịch vụ hoàn hảo và bảo hành chu đáo. Do chưa có sự đầu tư kỹ lưỡng ở từng khâu sản xuất mà sản phẩm “ra lò” không giống mẫu khách chọn, giao hàng trễ 2-3 ngày hoặc số lượng các size áo không đúng với yêu cầu ban đầu... Đó cũng là lý do khiến thị trường đồng phục may mặc Việt Nam kém sôi động và mất dần lòng tin ở các Doanh Nghiệp.

            Dù chỉ mới 2 năm trong ngành, tìm tòi nghiên cứu, chứng kiến sự phát triển của ngành may mặc tại các nước, Việt Anh Tuấn nhận thấy chỉ có con đường chuyên môn hóa và phân công công việc rõ ràng mới giúp ngành may mặc mở ra cánh cửa để phát triển. Do đó, chúng tôi đang kết hợp các nguồn lực con người, tài chính để tập trung vào chuỗi giá trị này.

Lấy nhân lực làm nền tảng

            Việt Anh Tuấn đang miệt mài nghiên cứu, sản xuất và phát triển những sản phẩm mới. Đối với chúng tôi, hạnh phúc là được làm việc, được cháy hết mình với những ước mơ cao đẹp cùng quý Doanh Nghiệp. 

            Tuy nhiên, để khơi được ngọn lửa ấy, chúng tôi đã cố gắng tạo nên môi trường làm việc vui vẻ để mọi người đều có được niềm vui khi đến công ty và hăng say làm việc. Tôi luôn tạo điều kiện cho nhân viên thỏa sức sáng tạo, mỗi đề xuất, ý tưởng của nhân viên đều được trân trọng, phân tích và áp dụng nếu thấy khả thi. 

            Mọi người được đối xử bình đẳng, dù là công nhân hay nhân viên văn phòng. Hai mươi năm trải nghiệm thương trường, tôi nhận ra, chất lượng sản phẩm quyết định thành công của công ty và điều này có được cũng từ nhiệt huyết của nhân viên dành cho công việc. 

            Cả nhân viên lẫn người điều hành công ty đều còn trẻ, và theo tôi, lợi thế cạnh tranh của người trẻ chính là sự năng động, khả năng cập nhật kiến thức mới, có hoài bão, lý tưởng sống, dám sống hết mình với những gì mình đam mê. Khi chúng ta giảm chuẩn hạnh phúc của chúng ta xuống thì sẽ dễ dàng đạt được hạnh phúc hơn. 

            Nhiều năm nay, quý Doanh Nghiệp rất khó khăn trong việc tìm kiếm những nhà cung cấp nghành hàng may mặc uy tính, chất lượng, giá cả cạnh tranh, bởi hình thức phục vụ của các xưởng may nhỏ lẻ sơ xài, chưa biết cách dung hòa giữa cung – cầu, đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách “chiếu lệ”, bảo hành và kỹ năng giải quyết vấn đề trong và sau quá trình sản xuất hoàn toàn không có. 

            Tôi ước mong sản phẩm may mặc của chúng tôi góp phần mang lại sự thành công cho một sự kiện đánh dấu bước ngoặc của Doanh Nghiệp, một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, một món quà nho nhỏ đại diện cho quý Doanh Nghiệp gửi đến từng khách hàng thân thiết hoặc chỉ một buổi gặp mặt cuối năm cho các nhân viên trong công ty.

            Và sau một thời gian, chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ các Doanh Nghiệp: tư vấn chuyên nghiệp, hậu mãi chu đáo, sản phẩm đúng mẫu đã chào, đóng gói, phân loại size kỹ lưỡng và giao hàng rất đúng hẹn. Tuy vẫn còn 1 vài sai sót khó tránh khỏi nhưng công ty vẫn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đồng phục.
            Với hiện trạng hàng hóa kém chất lượng và cạnh tranh giá cả không lành mạnh (phá giá thị trường), nhiều công ty, cửa hàng đang muốn hợp tác với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý. Đó là một tín hiệu đáng mừng. Do đó, chúng tôi mạnh dạn đầu tư

Với hiện trạng hàng hóa kém chất lượng và cạnh tranh giá cả không lành mạnh (phá giá thị trường), nhiều công ty, cửa hàng đang muốn hợp tác với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý. Đó là một tín hiệu đáng mừng.

nguồn: dongphucvietanhtuan.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

  Hỗ trợ trực tuyến

   

  Kinh Doanh  

  0902 955 218 ( Mrs Phấn )

  Kinh Doanh  

  0902 335 218 (Mrs.Hương)

  Thông Tin Phản Hồi  

  ctyvietanhtuan@gmail.com

  Điện Thoại : (08) 66 84 2527

  Facebook

  Thông tin hỗ trợ

  Quy trình xử lý đơn hàng

  Hướng dẫn mua hàng

  Cách chọn size áo quần

  Cách đo, bảng số đo

  Kỹ thuật in, thêu logo

  Giao hàng miễn phí

  Bảo hành chu đáo

  dathang