JA slide show

May mẫu

TƯ VẤN & MAY MẪU MIỄN PHÍ

Đội ngũ thiết kế và nhân viên tư vấn của chúng tôi là những  nhân viên có trình độ cao và khả năng làm việc sáng tạo, hiệu quả đưa ra những giải pháp thiết kế hoàn hảo cho bạn.

    -Bạn là khách hàng mới ? ngay khi  đến với chúng tôi bạn sẽ được bộ phận bán hàng tư vấn tận tình về kiểu áo, chất liệu, màu sắc. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có ý tưởng về một mẫu áo hoàn chỉnh; Từ đó giúp bạn thể hiện được thông  điệp mà bạn muốn truyền tải qua chiếc áo đồng  phục.

    -Bạn đã có mẫu áo từ nhà cung cấp khác nhưng chưa hài lòng về màu áo,hay kiểu dáng ,màu sắc, chất liệu, chất lượng in ấn cũng như họa tiết trên áo. Chúng tôi sẽ tư vấn dựa theo bộ nhận diện thương hiệu của bạn và hỗ trợ chình sửa thiết kế cho bạn hoàn toàn miễn phí.

    -Bạn đã có mẫu áo hoàn chỉnh từ nhà cung cấp khác bạn hài lòng với mẫu áo đó nhưng bạn muốn có một mức giá tốt hơn, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn kĩ càng tổng thể về chiếc áo để đưa ra mức giá cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Khi đã đồng ý với tư vấn cũng như thiết kế và mức giá đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành may áo mẫu miễn phí đúng theo thiết kế mà bạn đồng ý trong thời gian nhanh nhất để bạn so sánh trước khi quyết định chọn chúng tôi là nhà cung cấp chính thức. Nếu như bạn chưa hài lòng về áo mẫu này, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa áo mẫu để bạn có được mẫu áo hoàn chỉnh nhất trước khi sản xuất hàng loạt.

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Kinh Doanh  

0902 955 218 ( Mrs Phấn )

Kinh Doanh  

0902 335 218 (Mrs.Hương)

Thông Tin Phản Hồi  

ctyvietanhtuan@gmail.com

Điện Thoại : (08) 66 84 2527

Facebook

Thông tin hỗ trợ

Quy trình xử lý đơn hàng

Hướng dẫn mua hàng

Cách chọn size áo quần

Cách đo, bảng số đo

Kỹ thuật in, thêu logo

Giao hàng miễn phí

Bảo hành chu đáo

dathang